Làm sạch Phục hồi – 10 Điều chỉnh

 

Một nhân viên bán hàng có thể đánh giá cao mối liên hệ của anh ta với trí thông minh cao hơn của chính mình và cho phép nó kiểm soát nhiều hơn một chút so với bản thân danh tính của anh ta với tất cả những hạn chế của nó thực sự là một người may mắn.

Khi một người chơi ném bóng có thể đánh một quả bóng đang bay về phía anh ta với vận tốc 90 km một giờ được ném từ cách xa chưa đầy 60 ‘, bạn phải biết rằng có nhiều sự hỗ trợ được cung cấp hơn bạn nhận ra. Hoặc những người chơi gôn chuyên nghiệp có thể liên tục thực hiện như họ bạn phải nhận ra rằng còn nhiều điều hơn là việc sử dụng 2000 mẩu dữ liệu.

Nhà sinh vật học và nhà khoa học nghiên cứu, Tiến sĩ Bruce Lipton Ph.D. cho chúng ta biết rằng con người diễn giải một cách có ý thức khoảng 2000 mẩu dữ liệu mỗi giây. Chúng ta di chuyển bằng ô tô hoặc xe đạp và chúng ta luôn tính toán nhiều thứ, khoảng cách, tốc độ và liệu chúng ta có thể thực hiện kịp thời hay không. Chúng tôi lắng nghe âm thanh của giọng nói để giải thích những gì họ đang nói với chúng tôi, chúng tôi dựa vào tất cả thông tin thu thập được để tìm kiếm vận may trong cuộc sống để bán hàng và tìm người yêu của chúng tôi.

Tiến sĩ Lipton cũng cho chúng ta biết về bản thân thông minh hơn vô hạn của chúng ta, nó đang giải thích hơn 400 tỷ mẩu dữ liệu mỗi giây. Dưới tế bào thần kinh cuối cùng trong hệ thống thần kinh của chúng ta, không có gì bị bỏ qua. Khả năng nhớ lại hình ảnh từ ‘bộ nhớ’ của đặng văn lâm là người nước nào chúng ta một cách dễ dàng được quản lý với tốc độ tăng sáng. Không ai trong số này được thực hiện một cách có ý thức bởi bạn. Bạn không cần phải nhớ lại và tính toán trọng lực cho mọi trọng lượng và góc độ cho mọi cơ trên cơ thể khi bạn đang quay lại để đón một quả bóng bay trúng sâu vào giữa sân. Hãy xem xét những gì có thể có thể xảy ra đối với nhân viên bán hàng được hỗ trợ từ cấp trên của anh ta.

Chúng ta đang sống trong một vũ trụ rung động và chúng ta đang đọc sự rung động của các tần số sóng / hạt gửi tín hiệu đến não để tạo ra các chất hóa học có phạm vi hàng trăm nghìn. Và gần như ngay lập tức chúng được chuyển đến các tế bào của cơ thể. Cơn sốt adrenalin dường như có thể xảy ra đồng thời với nỗi sợ hãi. Thật quá sức tưởng tượng không thể tin được sức mạnh to lớn của sinh lực chúng ta. Không có gì ít hơn nó là và luôn luôn ở vị trí.

Bạn có nghĩ rằng thần thánh của chúng ta sẽ lắng nghe một yêu cầu mà chúng ta đã yêu cầu? Nó đã rồi; Mỗi cuối cùng một trong số họ. Và chúng ta chỉ cần ngừng yêu cầu những điều chúng ta không muốn. Chú ý đến bất cứ điều gì là yêu cầu nó. Có thật không!

Khi chúng ta được hướng dẫn bởi trí thông minh cao hơn của chúng ta, khả năng đánh một quả bóng nhanh của giải đấu lớn hoặc đánh chìm hai mươi foot hoặc nói trường hợp tối ưu để ảnh hưởng đến quyết định hoặc kết thúc giao dịch lớn, kết quả thật đáng kinh ngạc.