Những bộ phim bóng đá hay nhất mọi thời đại

Trong những năm qua, đã có một số bộ phim bóng đá đáng kinh ngạc. Bóng đá là môn thể thao đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự hy sinh và cống hiến to lớn, và khi một bộ phim có thể bao hàm tất cả những yếu tố này và hơn thế nữa, nó thường tạo ra một bộ phim tuyệt vời và đáng nhớ.

Theo tôi, đây là những bộ phim bóng đá hay nhất mọi thời đại.

Tôi sẽ đưa The Blind Side vào danh sách này vì thực tế rằng nó là một câu chuyện có thật khó tin. Nếu bạn muốn biết toàn bộ câu chuyện về Michael Oher và cuộc hành trình của anh ấy từ đường phố Memphis đến một ngôi sao tấn công NFL.

Một bộ phim bóng đá đáng kinh ngạc khác, từ một thập kỷ khác là The Program. Bộ phim này xem xét khía cạnh nghiệt ngã của bóng đá đại học, và tất cả những arsenal vs manchester city – ngày 08/08/2016 – giao hữu điều tồi tệ đi kèm với nó. Tôi không nghĩ rằng mình đã thấy một cầu thủ bóng đá lớn như Latimer trong bộ phim này, và bộ phim này vẫn là một trong những bộ phim yêu thích về bóng đá của tôi.

Friday Night Lights vẫn là một trong những bộ phim yêu thích của tôi, dù có liên quan đến thể thao hay không. Bộ phim này đề cập đến môn bóng đá học sinh trung học ở Texas, nơi mà bóng đá đã ăn sâu vào máu của nhiều cộng đồng. Người chơi phải đối mặt với áp lực phải lên cấp độ tiếp theo và nhìn thấy một thế giới bên ngoài sân cỏ.

Làm sao có ai có thể đưa ra danh sách những bộ phim bóng đá hay nhất mà lại không có Rudy? Bộ phim này là một tác phẩm kinh điển. Đối với bất kỳ ai từng nghĩ rằng họ không thể thực hiện được ước mơ của mình, Rudy là bộ phim dành cho họ. Đây là một câu chuyện đáng kinh ngạc về việc đạt được mục tiêu của bạn, bất kể con đường có khó khăn đến đâu.

Any Given Sunday, có một trong những bài phát biểu điện ảnh hay nhất mọi thời đại trong bài phát biểu “Peace With Inches” của Al Pacino nổi tiếng hiện nay. Bộ phim này cũng có một dàn diễn viên đáng kinh ngạc, thêm Cameron Diaz, Jamie Foxx và Dennis Quaid vào một vài cái tên.