Quà tặng phù rể cho đội bóng đá NFL

Đám cưới là khoảng thời gian hạnh phúc, điên cuồng của những kế hoạch và mua sắm căng thẳng. Tất cả việc tổ chức và chú ý đến từng chi tiết lên đến đỉnh điểm vào một buổi chiều hoặc một ngày, ngày cưới đặc biệt của bạn. Không thể thiếu phù rể, phù rể và người dẫn chương trình. Họ tham gia các sự kiện và giúp đỡ những công việc lặt vặt và đưa ra ý kiến ​​của họ khi bạn yêu cầu.

Cảm ơn phù rể bằng quà tặng phù rể là một việc làm đúng đắn và chu đáo. Hầu hết các chú rể chi khoảng $ 20 đến $ 50 cho mỗi món quà phù rể. Hầu hết thời gian những món quà này có một số loại chạm khắc, cá nhân hóa, tùy chỉnh hoặc thêu trên chúng để thêm dấu ấn cá nhân. Nó cho thấy bạn quan tâm khi bạn đi xa hơn để cá nhân hóa một món quà cho ai đó. Cá nhân hóa này có thể là tên viết tắt hoặc tên. Đó là những điều phổ biến nhất.

Nếu bạn bè của bạn đều là người hâm mộ bóng đá, thì việc chọn những món quà hấp dẫn mà họ sẽ yêu thích sẽ càng dễ dàng hơn. Một số ý tưởng dành cho người hâm mộ bundesliga 2019-20  NFL trong đội của bạn như sau: kẹp tiền, hộp đựng đồ bằng thủy tinh, bật lửa Zippo, khuy măng sét, ly đá, bình rượu, biển hiệu quán bar, đồng hồ, đế lót ly, ví, hộp kỷ niệm hoặc bộ dụng cụ đựng rượu. Trên tất cả các mục này, bạn sẽ chọn đội yêu thích của người nhận. Do đó, bạn đảm bảo rằng bạn đã chọn được một món quà mà bạn của bạn sẽ thích. Họ sẽ tìm hiểu ba điều về điều này:

1. Bạn đã nhận cho họ một món quà.
2. Bạn nhận được cho họ một món quà được cá nhân hóa có nghĩa là bạn đã điên cuồng vì họ. Mọi người đều yêu thích điều đó.
3. Bạn nhận được cho họ một món quà có logo của đội NFL yêu thích của họ.

Chỉ cần nhớ lấy quà cho phù rể của bạn một vài tháng trước đám cưới. Có quá nhiều chú rể chờ đợi cho đến vài tuần cuối cùng. Điều này chỉ làm tăng thêm căng thẳng và thêm phí vận chuyển hoặc phí gấp cho đơn đặt hàng của bạn. Có thể nhận được đơn đặt hàng vào phút cuối nhưng thường có một số vòng để nhảy qua. Cho bản thân nhiều thời gian. Bạn sẽ muốn quay để trao quà của mình trong bữa tiệc độc thân hoặc trong bữa tối tổng duyệt. Xin đừng tiết kiệm việc tặng quà cho đám cưới của bạn. Bạn có đủ để làm ngày hôm đó và nó sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Đừng căng thẳng về quà tặng phù rể của bạn. Bạn muốn mọi thứ suôn sẻ để có thể tận hưởng đám cưới của mình!