Touch Football – Cách chơi với gia đình, bạn bè hoặc người lạ

thiếu liên lạc; mà không sợ bị xử lý, nhiều người hơn có thể thưởng thức bóng đá cảm ứng hơn bóng đá tiêu chuẩn của Mỹ.

Mặc dù có một số sai lệch rõ ràng trong hai chế độ chơi, chúng có nhiều quy tắc giống nhau. Bạn có thể chơi bóng đá chạm một tay hoặc hai tay. Một cú chạm từ đối thủ được coi là một cú tắc bóng. Nếu bạn bị giải quyết, hãy phát lại hồ sơ ở phía dưới nơi bạn được gắn thẻ.

Bạn có thể sử dụng thị trấn hoặc trường học, hoặc  ronaldo bao nhiêu tuổi bạn có thể tạo của riêng bạn. Rõ ràng là nếu sử dụng một trường tạm thời, bạn sẽ không có những điểm giảm có thể xác định được. Hãy chắc chắn rằng có các khu vực kết thúc được đánh dấu rõ ràng mặc dù!

Các đội có thể có quy mô nhỏ là 2 hoặc lớn đến 11 người chơi mỗi bên tùy thuộc vào sân. Trò chơi có thể bị giới hạn bởi thời gian hoặc số điểm ghi được, tùy các đội quyết định. Sau khi chia thành các đội, hãy dành vài phút để lên kế hoạch, chọn một tiền vệ và hãy hào hứng với trò chơi! Mặc dù thường có một tiền vệ được chỉ định, các vị trí khác rất lỏng lẻo trong một đội bóng đá cảm ứng. Giữ nguyên một vị trí xác định trên sân ít quan trọng hơn là làm việc như một nhóm để ghi điểm.

Nếu một đội sút 3 lần mà không ghi được bàn thắng nào, quyền sở hữu sẽ được chuyển sang đội đối phương. Xuống có thể là xoạc, bỏ hoặc chạy ngoài giới hạn. Quyền sở hữu cũng sẽ thay đổi sau khi một cú chạm bóng được ghi.